Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thailand

Nhân đây ra mắt cùng các bác phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết đối với các dòng xế Xe Nissan Navara, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Nissan Navara. Bạn có trông chờ về phụ kiện đặc sắc này? Hãy cùng bình luận sau.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm những loại nào?

Thực tế thì hiện nay các phụ kiện nắp thùng Xe Nissan Navara, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp dùng tầm thấp.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này không những làm giảm hỏng hóc đồ dùng trong thùng xe và chúng ta giảm thiểu lo sợ một khi bị bụi bám ngoài ra là ngấm nước trong mùa mưa bỏ sức lau chùi.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu được đảm bảo, tối ưu trong sức chịu lực của sản phẩm (đã được kiểm nghiệm thực tế).

Bạn có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng có thể trải rộng và làm giảm kích thước hai tấm trở lên, dù bằng cách gì thuận tiện nhất cho các tài.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Bạn cũng phần nào bớt lo lắng hơn khi sử dụng bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara còn được trang bị thêm lock cốp điện đảm bảo độ đáng tin cậy khi để hàng hóa của các xế, bạn không còn ngần ngại khi mà để đồ đạc thiết yếu ở trong thùng xe.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên đảm bảo fit phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên tại trang web chính.

Người mua sẽ được thỏa sức picnic không hề lo lắng trong vấn đề nắp thùng và cũng đem đến liên tưởng về sự chất ngầu, mạnh mẽ hơn do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara hình thành. Hy vong các bạn sắp có những chuyến đi đầy thú vị.

Nguồn bài viết: độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara

About Tú Lương

Check Also

Auto Draft

Xả kho phủ gầm Nissan Navara giá tốt

Khi sở hữu một chiếc Nissan Navara hay bất cứ dòng xe ô tô nào …