Lợi ích của nắp thùng cho xe bán tải Hilux Triton Ford Ranger Colorado Navara BT50 Dmax

Nắp thùng xe hơi chính là một trong những phụ tùng rất được ưu ái bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng loại nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây những loại anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua các loại nắp thùng tốt nhất hiên nay.

 

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, Mang đến vẻ mạnh mẽ hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Rất mượt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có khả năng đẹp đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên ở không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp thùng thấp này vẫn giữ vẻ ngầu được thiết kế của dòng xe bán tải Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xế cưng tạo sự liền mạch cho xe ở phần đuôi làm chiếc xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là loại nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và đẳng cấp. Được che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Đuôi chiếc xe trở nên cực kì chất bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Tiết kiệm giá cả bởi chi phí rất rẻ mà lắp ráp cũng đơn giản mà đẹp lượng thì không hề thua kém những phụ tùng nắp thùng khác

Tham khảo chi tiết tại đây : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng toàn quốc

About Tú Lương

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …