Những ưu điểm khi sử dụng cách âm xe Nissan Navara

Lý do cần dán cách âm chống ồn?

Các bác đang thoải mái trên chiếc xế của mình nhưng đột nhiên có gì đó quá ồn ã, tác động nghiêm trọng đến trạng thái cảm xúc của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm hạn chế tối đa được vấn đề này.

Điều quan trọng là phải tùy chọn loại thành phần cách âm tương tự cho mỗi một loại xe cũng như dạng âm thanh mà bạn muốn làm giảm bớt: do khung gầm xe, phụ kiện máy,….

Một trong các lợi ích nên dán cách âm chống tạp âm cho xe

  • Làm mất đi âm thanh hỗn tạp bên ngoài.
  • Có lợi ích giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn các nơi truyền tới hay chính từ phía phụ kiện xe của bạn gây ảnh hưởng.
  • Phạm vi bên trong được tĩnh lặng hơn giúp năng lượng dần trở nên chậm rãi hơn
  • Không còn là nguyên nhân tiếng ồn làm tăng những lo âu không đáng có.

 Auto Draft
 

Như vậy Dán cách âm được thêm vào như thế nào

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các khâu trước hết cần lắp ghép rời từng món đồ ở phía trong sàn xe và các cánh cửa,.., dán cách âm và lắp ghép lại từng phụ kiện, không xảy ra quá nhiều nhược điểm trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt khó khăn cho người sử dụng và không mất nhiều tiền của cho việc dán cách âm. Trong khi dán cách âm thì một số cửa hàng sẽ phân chia thành hai lớp. Mặt phía dưới giúp chống rung và phần thứ hai dùng để xe Nissan Navara không bị vang âm thanh

Lưu ý khi dán cách âm chống ồn cho xe Nissan Navara

Nếu như dán chống ồn thì có nguy cơ bong tróc sau một thời điểm không?

Người dùng không còn phải lo nghĩ về vấn đề gây hư hại sau khi trải nghiệm một thời gian do thiết kế khép kín và tính chuyên nghiệp của bộ phận kỹ thuật tại 4×4 ắt hẳn người dùng sẽ vô tư hơn trong trường hợp này, ngoài ra với các chức năng vượt trội như không có mùi và không độc hại mà các bạn có thể sử dụng trong mọi địa hình hay thời tiết khó khăn mà vẫn đảm bảo các hữu íchcho người sử dụng.

Dán cách âm cho dòng Nissan Navara ở gara nào là tốt nhất

Tại 4×4, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mong muốn khách hàng cho dù là những người tiêu dùng khó nhằn nhất.

Nguồn bài viết ở đây: cách âm sàn xe bán tải Nissan Navara

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn0 dành cho Nissan Navara, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của Ga-ra 4×4 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Ga-ra 4×4 chuyên dán cách âm xe Nissan Navara ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Tú Lương

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …