Có những loại Đèn phá sương mù gì gắn cho xe oto, xe bán tải tại VN và nên bắt ở đâu tại Sài Gòn?

Dựa vào công nghệ led tiên tiến, Đèn phá sương mù không chỉ tiết kiệm điện, cho ánh sáng với công suất lớn có thể soi sáng hàng trăm thước mà còn có khả năng chịu được những dạng thời tiết khắc nghiệt như bão, gió, nắng, mưa,… Được cấu tạo từ bóng led nên Đèn phá sương mù cực kì ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng vô cùng cao.

Những chiếc xe bán tải độ chất lúc nào cũng phải có Đèn phá sương mù lắp trên xe. Đèn độ từ lâu đã trở thành một xu thế được yêuthích khi độ xe bán tải, nó không chỉ giúp hỗ trợ sáng mà còn làm cho xe của bạn đẹp và hầm hố hơn.

Photo đèn phá sương mù: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh với đèn phá sương mù cực kì đẳng cấp và đẹp ở TpHCM

Đèn phá sương mù là kiểu hay được bắt trên mui xe ô tô, xe bán tải, một vài loại đèn độ khác thì được ráp ở vị trí phần cản xe. Để đấu Đèn phá sương mù cho xe ô tô thật ngầu chúng ta cần làm lần lượt các giai đoạn sau: đầu tiên là chọn vị trí đấu, tiếp theo là gắn cố định Đèn phá sương mù bằng ốc vít ở nơi đã chọn. Tiếp nữa thì chúng ta thực hiện đấu đường điện cho Đèn phá sương mù. Khi đấu đường điện xong các bạn test lại đèn xem có hợp ý chưa. Tốt nhất quý khách nên chạy xe oto, xe bán tải của mình tới shop của chúng tôi để ráp thì sẽ đẹp mắt và nhìn ngầu hơn.

Tấm ảnh đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí khá nổi bật cho xe bán tải Ford Ranger

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn những gì?

– Là một cửa hàng độ xe ô tô, xe bán tải uy tín nên sản phẩm của công ty của chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

– Tay nghề giỏi của đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng khi lắp ráp Đèn phá sương mù.

– Không chỉ hiểu biết cực rõ về các loại phụ kiện độ xe bán tải chuyên gia cty chúng tôi còn khá tận tình, sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm về độ xe với khách hàng.

– Mọi người sẽ dễ dàng lựa được những kiểu phụ kiện đẹp khác khi đến shop 4×4 của chúng tôi.

Thị trường giá Đèn phá sương mù thay đổi thường xuyên nên để được báo giá đúng nhất quý khách vui lòng nhấc máy lên gọi số hot line: O93-979-1959 hoặc tới địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Copy từ: Đèn phá sương mù

Video ngắn về đèn độ cho xe bán tải khác:

About Chuyên độ xe hơi

Check Also

Cửa hàng uy tín bán Đèn led bar ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2019 giá rẻ tại Tp HCM

Trong số những mẫu đồ chơi độ xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 thì …