Đèn led bar 6D được gắn lắp thế nào cho xe hơi, xe bán tải? Chiếu sáng tầm bao xa? Tuổi thọ ra sao?

Những mẫu Đèn led bar 6D thường có hình dáng dài, vuông, ngắn, tròn, cong,… tùy thuộc vào từng kiểu mà đèn lại có tia sáng hội tụ hay loe, đèn cho ánh sáng xanh hoặc đèn cho tia sáng vàng hoặc đèn có tia sáng trắng. Đèn led bar 6D hiện đang rất được các bạn đi xe hơi, xe pick up ưa chuộng đấu lên xe mình.

Trước những điều kiện thời tiết thất thường như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn led bar 6D vẫn có thể dùng tốt dựa vào dãy bóng led có các cấu tạo độc đáo. Đèn led bar 6D sử dụng rất ít nhiên liệu nhưng lại có độ sáng cực kì cao và có khả năng soi xa vài trăm mét. Thêm nữa, Đèn led bar 6D còn có tuổi thọ vô cùng tốt lên đến 50.000 tiếng và tỏa nhiệt ít.

Picture đèn led bar 6D: Đèn led bar độ đẹp và nổi bật cho xe bán tải, xe bốn bánh

Để đấu Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick-up thì đầu tiên các bạn phải dùng ốc cố định đèn ở chỗ bạn muốn ráp như cản trước hay nóc xe,… Kế tiếp sẽ bắt đầu đi điện cho đèn, ngay sau khi đấu xong chúng ta cần kiểm tra lại Đèn led bar 6D coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để ráp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick up được hoàn hảo thì tốt hơn quý khách hãy đến cty chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn nhiệt tình, ráp thật kĩ lưỡng và cân đối cho ”xế yêu” củaquý khách.

Đèn led bar 6D: Bán tải, ô tô hài hòa và hầm hố sau khi lắp đèn led bar phá sương

Là một trong các nơi độ xe oto, xe pick up đáng tin cậy và chất lượng tại Tp HCM. Công ty 4×4 luôn đặt sự hài lòng của khách lên trước cho nên các bạn nhân viên của cơ sở 4×4 luôn là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Cty 4×4 đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán chính vì vậy các bạn cứ yên tâm về sản phẩm khi mua tại cửa hàng của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết Đèn led bar 6D gắn xe hơi, xe pick up quý khách hãy liên hệ liền số 0939 791.959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn copy từ: Bán led bar 6D

Đoạn Video xem thêm về đèn độ xe bán tải:

About Chuyên độ xe hơi

Check Also

Cửa hàng uy tín bán Đèn led bar ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2019 giá rẻ tại Tp HCM

Trong số những mẫu đồ chơi độ xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 thì …