Đèn led bar Kenzo cho xe bán tải Ford Ranger 2018 giá rẻ tại HCM

Không những chống chịu tốt dưới những thời tiết khắc nghiệt dựa vào các cấu trúc độc đáo mà Đèn led bar Kenzo còn cực ít tốn bình, cho ánh sáng tốt và chiếu được xa hàng trăm mét. Đèn led bar Kenzo vô cùng ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ tốt tầm 50000 tiếng. Đèn có thể cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng mẫu.

Tùy vào phong cách của bạn mà bạn sẽ lựa chọn cho mình những kiểu Đèn led bar Kenzo có hình dáng và công năng thích hợp. Có mẫu đèn sẽ có ánh sáng gom, có loại đèn sẽ cho ánh sáng loe, một số thì xài để chiếu gần một số thì dùng để chiếu xa, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn có ánh sáng vàng, đèn thì cho ánh sáng trắng, có đèn thì hình vuông, có đèn thì hình tròn, dài ngắn, cong thẳng không giống nhau.

Tấm ảnh đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương ngầu lượng cao lắp cho xe 4 bánh xe bán tải tại Tp.TpHCM

Đến công ty 4×4 bạn sẽ lắp được loại Đèn led bar Kenzo đẹp với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn lắp cẩn thận đúng quy trình các công đoạn:

– Một vài mẫu đèn hầm hố sẽ được công ty 4×4 mang ra để giới thiệu cho khách.

– Khi đã chọn lựa được kiểu đèn thì chúng ta sẽ lựa vị trí phù hợp như mui xe hay phần cản trước xe.

– Sử dụng ốc hay pát bắt của đèn để cố định đèn lên xe.

– Đấu một số điện của đèn cho xe Ford Ranger 2018.

– Khi đã xong một vài công đoạn trên chúng ta sẽ test hệ thống Đèn led bar Kenzo lại thêm một lần nữa coi đã đạt yêu cầu chưa và bàn giao cho khách hàng.

Photo đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương vô cùng sáng hài hòa chất lượng, giá rẻ dành cho xe hơi bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty của chúng tôi là nơi độ Đèn led bar Kenzo uy tín được rất nhiều khách hàng chọn ở Tp HCM. Nhờ các nguyên do sau: Cty của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp; có trang bị hiện đại tân tiến; sở hữu cực nhiều mẫu đồ chơi khác để gắn cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019; nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe với quý khách; không chỉ vậy sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Nếu quý khách chọn món đèn này thì bây giờ liên hệ ngay số hot line: O9,39 79-19.59 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm. Địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn từ: Led bar Kenzo

Clip xem thêm về xe Ford Ranger độ đèn đẹp mắt:

About Chuyên độ xe hơi

Check Also

Cửa hàng uy tín bán Đèn led bar ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2019 giá rẻ tại Tp HCM

Trong số những mẫu đồ chơi độ xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 thì …