Đèn led phá sương mù ô tô giá thành bao nhiêu lắp cho xe oto Ford Ranger 2019 ở HCM

Để có một chiếc xe oto Ford Ranger 2018 độ ngầu bạn cần phải chọn lựa và kết hợp những mẫu đèn độ hình vuông, tròn, dài, ngắn,… lắp với nhau một cách hoàn hảo. Ngoài làm đẹp ra những mẫu Đèn led phá sương mù ô tô này còn có chức năng soi gần, soi xa, cho ánh sáng tỏa, cho ánh sáng xanh, cho ánh sáng trắng, cho ánh sáng vàng, cho ánh sáng gom,… tùy vào nhu cầu bạn muốn sử dụng.

Đèn led phá sương mù ô tô là một trong những kiểu đèn độ xe oto Ford Ranger 2018 2019 tốt nhất bấy giờ, đèn được chế tạo từ dãy những đèn led ít hao bình nhưng lại có độ sáng tốt có thể soi xa tới hàng trăm thước. Đèn led phá sương mù ô tô có thiết kế đặc biệt giúp chống chịu tốt trước những dạng thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên đến 50000 giờ.

Tấm ảnh đèn led phá sương mù ô tô: Chiếc xe bán tải, ô tô ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn led bar phá sương

Ngay khi các bạn thử Đèn led phá sương mù ô tô và quyết định mua thì chúng ta sẽ thực hiện lắp ráp Đèn led phá sương mù ô tô lên xe hơi Ford Ranger 2019 2018 với những công đoạn sau: Trước tiên là chọn điểm đấu có thể trên mui hay cản trước xe. Sau khi đã tìm được nơi lắp ráp chúng ta thực hiện siết ốc cố định Đèn led phá sương mù ô tô, tiếp tục là đấu dây điện cho đèn. Sau cùng thì chúng tôi sẽ test lại thêm lần nữa xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Và để gắn lắp Đèn led phá sương mù ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 của mình thật đẹp thì bạn nên tới shop 4×4. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình và gắn lắp thực đẹp mắt.

Đèn led phá sương mù ô tô: kiểu đèn led độ cho ô tô, xe bán tải đang được nhiều người ưa chuộng ngày nay

Một trong những địa điểm độ xe hơi Ford Ranger 2019 đáng tin tưởng và chất lượng ở Sài Gòn. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách lên đầu tiên do đó các bạn nhân viên của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm về độ xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Công ty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng tốt. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp chính vì vậy mọi người hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Cty 4×4.

Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi! Giá Đèn led phá sương mù ô tô dao động tùy thuộc vào cung cầu của thị trường, nên để có giá chính xác nhất mọi người vui lòng gọi ngay SĐT O939-791 959, địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn led phá sương mù ô tô

Clip ngắn về đèn độ xe bán tải:

About Chuyên độ xe hơi

Check Also

Cửa hàng uy tín bán Đèn led bar ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2019 giá rẻ tại Tp HCM

Trong số những mẫu đồ chơi độ xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 thì …