Độ Led bar 6D 30w chất lượng cho xe ô tô, xe pick-up để trợ sáng khi đi ban đêm

Một trong các điểm đặc biệt nhất của Led bar 6D 30w đó là được làm từ hệ thống gồm có khá nhiều đèn led vì vậy cực ít hao điện nhưng lại có cường độ sáng cao có khả năng chiếu sáng tới vài trăm m. Không chỉ vậy đèn còn có thể sử dụng xài được đến 50.000 giờ. Với những cấu trúc độc đáo giúp đèn tránh được tác động của những điều kiện thời tiết thất thường.

Trong số các loại phụ kiện độ xe ô tô, xe pick up thì Led bar 6D 30w là món phụ kiện được yêu chuộng cực nhiều. Bởi đây không những là loại phụ kiện giúp hỗ trợ sáng mà còn trang trí cho xe ô tô, xe pick up thêm ngầu và thể thao hơn rất nhiều.

Led bar 6D 30w: Xe bán tải và xe 4 bánh lắp đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Một vài người thường gắn lắp Led bar 6D 30w ở nóc xe, một số người thì lắp ráp ở phần cản trước xe. Về phương pháp lắp ráp thì sau khi chọn vị trí gắn đèn, chúng ta phải chỉnh đèn cho cân bằng đẹp mắt, tiếp theo bắt cố định đèn bằng ốc vít. Công đoạn tiếp theo là đi dây điện cho đèn. Sau cùng, sau khi gắn chúng ta sẽ test lại xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để lắp mau lẹ và đẹp mắt mọi người nên tới công ty 4×4.

Led bar 6D 30w: Với hình dáng nổi bật, nổi bật đèn led bar phá sương độ giúp xe thêm đẹp và đẳng cấp hơn

Là một trong những cửa hàng độ xe hơi, xe bán tải đáng tin cậy và uy tín tại TpHCM. Công ty chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách lên đầu tiên bởi vậy các bạn nhân viên của chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cửa hàng của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tốt. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra bởi thế mọi người cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Shop 4×4 của chúng tôi.

Xin cảm ơn các bạn đã xem! Nếu bạn chọn món đèn này thì bây giờ vui lòng gọi liền chúng tôi để biết thêm chi tiết về Led bar 6D 30w bắt xe hơi, xe bán tải qua SĐT: 09 39 79-19.59, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết lấy từ: Led bar 6D 30w

Đoạn video ngắn về đèn độ bán tải:

About Chuyên độ xe hơi

Check Also

Cửa hàng uy tín bán Đèn led bar ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2019 giá rẻ tại Tp HCM

Trong số những mẫu đồ chơi độ xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 thì …