Lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor?

Ngày nay, nhu cầu độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng bởi chức năng ưu việt trong sử dụng, mọi người sẽ giảm thiểu sự e dè khi đóng cửa quá mạnh dễ gây trầy xước xe hay là không phỏng đoán được cửa của xế đã đóng hoàn toàn chưa khi lỡ đóng cửa quá nhẹ.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Do vậy, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tốt nhất cho các dòng Raptor Raptor với công năng ưu việt của nó làm giảm các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là auto làm cho cửa của xế đóng chặt vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với cơ chế thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và áp dung thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện hoàn mỹ đặc biệt là những người cao tuổi và trẻ nhỏ khi có thể định vị vật chướng và có động thái ngưng lại.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có khả năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  khiến cửa hít tự động không bị rườm rà và còn thuận tiện tại khâu tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho mọi người.

Các bác cũng sẽ yên tâm hơn khi độ thêm cửa hít tự động và còn không mất đi vẻ nguyên bản của xế.

Cuối cùng là sự gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự cool ngầu và nam tính thêm cho người lái khi không gây ra tiếng động lớn, làm giảm được âm gây nhiễu một khi đóng cửa.

4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian xử lý dù vậy bạn sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Nguồn bài viết ở đây: bộ cửa hít Raptor

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Tú Lương

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …