Lý do nên dùng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Liên quan đến xe bán tải Raptor Raptor phiên bản chính, thao tác đóng cửa xe tạo ra nhiều sự khó chịu cho người sử dụng bởi ngoài việc gây đến tiếng ồn khi đóng cửa mà còn khiến cho bất cập khi xế yêu bị móp méo do tạo ra lực dùng lực nhiều lần.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện săn đón của các quý ông bảo đảm bảo vệ vừa bản thân và xe của mình,  không làm tác động tới tính thẩm mỹ của xế.

So ra nếu bạn phải dùng tới một lực tác động vừa đủ dùng để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu dùng quá sức nhưng mà đối với dòng phụ kiện này, mọi người chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ cửa xe, tiếp theo đó chính là điểm đặc biệt thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Hơn thế, việc áp dụng cảm biến điện trong số các bộ phận quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho xế cưng đối với việc phát hiện vật chắn, auto dừng hẳn động tác hỗ trợ giảm tình trạng móc tay vào, nhất là đối với người cao tuổi và trẻ con.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù xảy ra tình thế nguồn điện không hoạt động.

Bạn được quyền chọn lọc nhiều phương án để mở xe như bạn có thể dùng điều khiển từ xa hoặc sử dụng nút bấm trên xe.

Tạo sự dễ chịu khi sử dụng với âm sắc nhẹ, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu ảnh hưởng.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, không cần tốn ra quá nhiều thời gian xử lý mà các tay chơi sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới xịn sò.

Tham khảo chi tiết tại đây: độ cửa hít giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Tú Lương

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …