Moonlook sự lựa chọn kem chống nắng phù hợp an toàn bảo vệ làn da tránh tia sáng

Quá trình chăm sóc và bảo vệ để có được làn da khỏe đẹp là cả một hành trình dài với rất nhiều bước khác nhau, từ việc làm sạch da, đến bảo vệ và ngăn ngừa, dưỡng, phục hồi,… Khâu bảo vệ da là một trong những bước quan trọng, tại vì dù bạn có dưỡng và phục hồi làn da tốt đến mấy đi chăng nữa, nếu không có sự bảo vệ cần thiết thì sự hao mòn luôn chạy nhanh hơn tốc độ hồi phục da. Chính vì vậy việc lựa chọn một dòng kem chống nắng thích hợp đối với da và nhu cầu dùng của bản thân là rất cần thiết, mọi người cùng đọc hiểu những kiến thức và thông tin đơn giản nhất về kem chống nắng nhé.

Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng tốt bảo vệ làn da tránh tia sáng

Lựa chọn loại kem chống nắng phù hợp và tốt nhất :
Chỉ số SPF của kem chống nắng:
SPF là viết tắt với từ Sun Protection Factor – chỉ số bảo vệ tránh khỏi ánh mặt trời, 1 SPF tương đương với 15 phút làn da được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng với hệ số SPF cao thì khả năng ngăn chặn càng tốt, tuy nhiên thời giờ lưu lại trên da lâu quá làm bít tắc lỗ chân lông, gây ra mụn và nhanh chóng lão hóa. Vì thế, các bạn nên biết môi trường mà mình hoạt động có thường xuyên trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, hay ánh sáng xanh từ máy tính thì nên chọn lọc chỉ số SPF trên 50.

PA trên kem chống nắng đó là gì?

Ngoài hệ số SPF thì còn một hệ số khác hay được xuất hiện kế bên là chỉ số PA – hệ số đo mức độ bảo vệ da tránh khỏi tia UVA của kem chống nắng. Hệ số PA ấn định với 4 dấu cộng. Ở đây dấu cộng với nghĩa là chỉ những cấp bậc và thời giờ ngăn cản lại tia UVA lần lượt từ 40 – 50%, 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 90% trong 8 – 12 giờ và 95% trong suốt 16 giờ được gắn liền với PA+, PA++, PA+++, PA++++. Tại một số quốc gia và thương hiệu riêng, họ sẽ có ký hiệu dành riêng cho chỉ số PA này, có thể là UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 (SFP 60 và PA+++),…Chính vì vậy các bạn không cần bất ngờ đọc thấy những thông số được thể hiện theo cách này.

Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc:
Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc là sản phẩm hoàn hảo của thương hiệu Moonlook được sử dụng công nghệ, chu trình sản xuất từ Hàn Quốc một trong các nước đi đầu trong ngành nghề công nghệ thẩm mỹ làm đẹp. Sản phẩm bao gồm những thành phần như: Ethylhexyl Methoxycinamate, Methylene Bis Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol, ZinC Oxide, Lactobacillis Ferment, Niacinamide, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Adenosine, Glutathione hỗ trợ tăng cường khả năng ngăn cản tia UVA, UVB và HEV, đồng thời còn giúp ngăn sự xuất hiện mụn, tăng cường độ ẩm, dưỡng da, ngăn ngừa lão hóa da.

Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc lý do nên lựa chọn bảo vệ da
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc có những công dụng tối ưu hỗ trợ tất cả mọi người bảo vệ da công dụng nhất chị em nên tìm hiểu.
Để làn da có thể nhanh chóng hấp thụ nhanh dưỡng chất  thì Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc được tinh chế dưới dạng cream dễ tán trên bề mặt da và dễ hấp thụ trên tất cả loại da.
Xây dựng nên hàng rào chống nắng phổ rộng, ngăn chặn những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết các dòng kem chống nắng chỉ có công dụng bảo vệ làn da dưới ánh mặt trời, chống lại những tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Kem chống nắng Moonlook ngoài việc hỗ trợ bảo vệ làn da khi tiếp xúc ánh sáng mặt trời, sản phẩm chứa hoạt chất Niacinamide Glutathione giúp dưỡng da sáng đều và ngăn ngừa lão hóa giữ cho da luôn khỏe đẹp.
Sản phẩm sở hữu mức bảo hiểm lên tới con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Nguyên liệu, dây chuyền sản xuất Kem chống nắng dưỡng da Moonlook hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt chuẩn GMP. Vì thế các bạn yên tâm về độ an toàn và lành tính của sản phẩm.
Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
Chống nắng Moonlook có giá bán công khai là 880.000VND, tuy nhiên hiện giờ Hali đang có giá dùng trải nghiệm là 448.000VND, nhanh tay mua ngay với giá trải nghiệm dùng thử kẻo lỡ.

About Ngọc Nam

Check Also

Review về 82x sakura collagen của chị em phụ nữ sau khi sử dụng

Cảm nghĩ về collagen sakura 82x của một số chị em sau thời gian sử dụng sản phẩm

Thành phần với Collagen peptide thủy phân hàm lượng cao, HA, elastin, chiết xuất thực vật lên men,… …