Những thông tin khi gắn cửa hít tự động Ford Ranger

Đối với dòng Ford Ranger nguyên bản, thao tác đóng cửa xe gây nhiều phiền hà cho người dùng không những tạo ra tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra nhiều nguy cơ khi xế bị trầy xước do tạo ra lực va chạm quá mức.

Vài nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Vì thế, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là giải pháp tốt nhất cho các dòng Ford Ranger thông qua công năng tuyệt vời của nó làm giảm các nguy cơ nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có tác dụng tự động hóa khiến cho cửa xe ở trạng thái đóng vào xe là vì nguyên lý đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các bộ phận cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh làm cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho các bác đối với việc phát hiện chướng ngại vật, auto dừng hẳn động tác phần nào làm giảm thực trạng móc tay vào, đặc biệt cho người cao tuổi và trẻ con.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có tính năng ngăn chặn việc thấm nước, với việc không xài các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị dư thừa mà còn thuận tiện tại khâu tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người dùng.

Có thể chọn lọc nhiều cách thức để mở xe bao gồm dùng điều khiển từ xa hoặc bấm tại nút ở phần cốp.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp xế yêu thêm thời thượng, giúp khâu đóng cửa được nhẹ nhàng mà không có tiếng động lớn.

4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu từ bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều chi phí xử lý dù vậy khách hàng có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi cực kì xịn sò.

Bài viết liên quan: lắp cửa hít xe Ford Ranger

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Tú Lương

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …