Những ưu điểm khi gắn cửa hít tự động Ford Ranger

Theo xu hướng hiện nay, dịch vụ sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger ngày một tăng cao bởi do tính năng vượt trội trong sử dụng, mọi người sẽ giảm thiểu hồi hộp khi đóng cửa quá tay dễ gây xe bị móp méo hoặc chắc ăn được phần cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi lỡ đóng cửa mà không dùng lực.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Do vậy, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là giải pháp có hiệu quả cho các dòng Ford Ranger thông qua công năng ưu việt của nó làm hạn chế các sự nguy hại nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là auto tác động khiến cửa ở xế cưng hoàn toàn đóng vào xe là vì nguyên lý đóng cửa mềm, tự động hít và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Hơn thế, việc áp dụng cảm biến điện một trong những trang thiết bị cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cho cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho xế cưng đối với việc phát hiện vật chắn, auto dừng hẳn động tác phần nào làm giảm tình huống kẹt tay vào, đặc biệt đối với người già và trẻ con.

Không nhiều phụ kiện kèm theo cửa hít tự động giúp cho giai đoạn lắp ráp và các khâu càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín tạo cho cửa hít tự động không cần phải đặt bên ngoài xế, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Có thể chọn lựa nhiều cách để mở xe bao gồm sử dụng điều khiển từ xa hoặc bấm tại nút trên xe.

Với phong thái gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự thanh lịch và quý phái thêm cho các quý ông khi không gây ra âm sắc quá lớn, loại bỏ được những âm thanh rõ và lớn một khi đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu của các bạn, không cần bỏ ra quá nhiều công sức xử lý mà khách hàng có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết: cửa hít là gì

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Tú Lương

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …