Xe bán tải, xe oto độ ngầu với Đèn phá sương mù oto tại tpHCM

Một số bạn thì chuộng đèn vuông, một vài thì chuộng đèn có ánh sáng vàng, đèn hình tròn, đèn cho tia sáng trắng, đèn có ánh sáng xanh, đèn dài,… Một số bạn thì thích đèn cho ánh sáng hội tụ, một số khác thì lại chuộng đèn có tia sáng loe… Do vậy bạn cần phải dựa vào nhu cầu và cá tính của mình để chọn lựa Đèn phá sương mù oto cho phù hợp.

Vì sao Đèn phá sương mù oto lại được mọi người ưa thích đến thế? Đó là bởi vì nó có cực kì nhiều nét nổi bật như: thiết kế đẹp, chống chịu tốt dưới mọi thời tiết, cho độ sáng cao, có khả năng chiếu sáng tới vài trăm mét, tuổi thọ lâu tới 50.000 giờ đồng hồ, ít tỏa nhiệt, ít tốn nhiên liệu,…

Đèn phá sương mù oto: Đây là một trong nhiều loại đèn phá sương mù oto lắp đẹp nhất cho bán tải

Mẫu Đèn phá sương mù oto thường được lắp ở trên mui xe, một số dạng đèn độ khác thì được bắt ở nơi cản trước của xe. Để đấu Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải thật ngầu các bạn cần thực hiện tuần tự các bước sau: trước tiên là lựa chọn chỗ ráp, tiếp tục là giữ cố định Đèn phá sương mù oto bằng ốc vít ở nơi mong muốn. Tiếp theo thì chúng tôi thực hiện nối đường dây điện cho Đèn phá sương mù oto. Cuối cùng chúng ta test lại đèn coi có đạt yêu cầu chưa. Tốt nhất quý khách nên đi xe tới shop 4×4 của chúng tôi để lắp thì sẽ đẹp và hoàn hảo hơn.

Đèn phá sương mù oto: Bán tải, xe ô tô đẹp và hầm hố sau khi lắp đèn phá sương mù oto

Những điều mà shop 4×4 sẽ mang tới cho các bạn:

– Chịu trách nhiệm bảo hành Đèn phá sương mù oto mà mình bán luôn là trách nhiệm của công ty 4×4.

– Nhân viên 4×4 hiểu biết về độ xe và những kiểu đồ chơi độ xe bán tải

– Cty của chúng tôi không những bán Đèn phá sương mù oto độ xe oto, xe bán tải mà còn bán khá nhiều mẫu đồ chơi khác để khách lựa gắn lắp cho ”xế yêu” mình.

– Với việc hiểu rõ những quy trình ráp Đèn phá sương mù oto, làm việc khá tỉ mỉ, khách hàng luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe ở công ty 4×4.

Kết lại, Đèn phá sương mù oto là sản phẩm đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên đấu cho xe ô tô, xe bán tải. Nếu mọi người có nhu cầu gắn Đèn phá sương mù oto thì liên hệ liền 4×4 để biết được giá đèn tốt nhất. Số ĐT 0939,79-1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù oto

Video ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:

About Chuyên độ xe hơi

Check Also

Cửa hàng uy tín bán Đèn led bar ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2019 giá rẻ tại Tp HCM

Trong số những mẫu đồ chơi độ xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 thì …